ข่าวดีแฟนมาร์เวล Spider-Woman กำลังจะถูกทำเป็นหนัง

สไปเดอร์วูแมน (Spider-Woman) กำลังจะมีบนจอภาพยนตร์


ข่าวดีของแฟนมาร์เวล SONY วางแผนสร้าง Spider-Woman (Jessica Drew) ให้เป็นหนัง และดูเหมือนว่า อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) นักแสดงจากหนังเรื่อง ทูมเรเดอร์ จะถูกพิจารณาให้มารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่หญิงดังกล่าว แถมยังเล็ง มิเชล แมคลาเรน (Michelle MacLaren) มากำกับหนังเรื่องนี้อีกด้วย โดยตอนนี้มีการยืนยันจากสื่อว่า Olivia Wilde จะมาเป็นผู้กำกับ

Spider-Woman ในเวอร์ชั่น Comic สร้างขึ้นโดย Archie Goodwin, Sal Buscema, Jim Mooney และ Marie Severin ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่หญิงนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 1977 ในเล่ม Marvel Spotlight #32 หลังจากที่เธอทรมานจากการโดนพิษยูเรเนี่ยมตั้งแต่เด็ก พ่อของ Jessica จึงได้ทำการฉีดเซรุ่มบรรเทาความเจ็บปวดจากเลือดแมงมุมสายพันธุ์หายาก และเจ้าเซรุ่มตัวนี้มันก็ได้ไปเร่งพันธุกรรมของเธอให้เติบโตสูงขึ้น แต่มันก็ทำให้เธอต้องอยู่ในสภาวะจำศีลมาหลายสิบปีและในที่สุดเธอได้ออกมาจากเครื่องและค้นพบว่าตัวเองมีพลังพิเศษที่ต่างจาก Spider-Man แต่เธอสามารถปล่อยพิษ และหลั่งสารฟีโรโมนได้

ต่อมาเธอก็ได้กลายมาเป็นเอเจ้นท์ของหน่วย S.H.I.E.L.D. และครั้งหนึ่งเธอยังเคยเป็นสมาชิกของ The Avengers และ Agents of S.W.O.R.D. จะเป็นอย่างไรกันนะถ้านำมาสร้างเป็นหนังแล้วต้องสนุกมากแน่ๆ เลยล่ะ เรามาดูเนื้อหาแบบสปอยล์กันดีกว่า แต่ก็ต้องไปลุ้นกันเอาว่าจะเหมือนในเล่มหรือไม่ ?

Spider Woman
Spider-Woman

Spider-Woman ใน Comic พ่อแม่ของ Jessica Drew มีชื่อว่า Jonathan และ Miriam Drew ทั้งสองเป็นนักวิทยาศาสตร์ด้วยผลงานในชีวิตของพวกเขาเพื่อมุ่งมั่นที่จะเก็บเกี่ยวพลังความสามารถในการปรับตัวตามธรรมชาติของแมงมุมโดยการใช้ส่วนประกอบการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อของ DNA ของพวกมันเข้าไปใน Human genome หรือข้อมูลทางพันธุกรรมทั้งหมดที่จำเป็นในการสร้างร่างกายมนุษย์ ก่อนที่พวกเขาจะให้กำเนิดเจสสิก้า พวกเขาได้ย้ายไปที่ Wundagore Mountain เพื่อริเริ่มงานวิจัยของพวกเขาพร้อมด้วยกองทุนสนับสนุนจากไฮดร้าภายใต้การการอุปถัมภ์ของ General Wyndham

ขณะทำงานในการทดลองนี้ แม่ของเจสสิก้าถูกยิงด้วยลำแสงเลเซอร์ที่บรรจุ DNA ขององค์ประกอบเอกลักษณ์ของสายพันธุ์แมงมุมชนิดต่างๆ โดยเจสสิก้าที่ยังอยู่ในครรภ์ของแม่ของเธอได้เอา Traits เหล่านี้โดยทำให้เธอมีพลังความสามารถมากมายเหมือนกับแมงมุม หลังจากนั้นามา พ่อและแม่ของเจสสิก้าก็ได้หายตัวไปโดยปริศนาลึกลับโดยปล่อยทิ้งให้เจสสิก้าถูกเลี้ยงดูที่ Mount Wundagore โดยผู้หญิงคนหนึ่งที่มีนามว่า Bova

ต่อมา Jessica ถูกเกณฑ์โดย HYDRA under false pretense หรือภายใต้ข้ออ้างของ HYDRA เป็นพลังแห่งความดีในโลก นอกจากนี้ ที่นั่นเธอถูกฝึกโดย Taskmaster ในด้านศิลปะการต่อสู้และการใช้พลังของเธอได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อกลายมาเป็นนักฆ่าที่ร้ายกาจ

DooDiDo ขอบอกเลยว่า ต้องสนุกมากๆ ไม่แพ้ Spider-Man แน่ๆ เผลอๆ จะเก่งกว่าอีกซะด้วย ซึ่งหนังเรื่อง Spider-Woman อาจเข้าฉายในปีหน้า ! แฟนๆ ก็ต้องติดตามรอชมนะว่า ใครจะได้เป็น Spider-Woman

ติดตามข่าวสารทั่วโลกทาง DooDiDo.com อัพเดตก่อนใครทุกวัน

แหล่งที่มา : www.majorcineplex.com, www.blockdit.com