365 DNI ยกระดับความร้อนแรง 20+ (พระเอกหล่อมาก)

รีวิว 365 DNI หนังรักร้อนแรง 20+ ในเน็ตฟลิกซ์


365 DNI หนังอีโรติกสุดสยิวจากโปแลนด์ ติด Top5 และเป็นอันดับ 1 ในไทยในวันนี้บน Netflix อย่างรวดเร็วหลังจากปล่อยให้ชมกัน บอกก่อนเลยว่ามิสเตอร์เกรย์ในเรื่อง Fifty Shades ชิดซ้ายไปเลยค่า เพราะในเรื่องนี้ได้ Michele Morrone มาแสดงเป็นพระเอก ซึ่งหล่อลากมาก!! กล้ามแน่นฟิตเปรี๊ยะ น่ากินสุดๆ สาวๆ หลายคนเห็นแล้วอยากเป็นนางเอกกันถ้วนหน้า

หนังเรื่อง 365 DNI นั้นได้เล่าเรื่องราวของ มัสซิโม (Michele Morrone) มาเฟียกล้ามแน่น กับ เลาร่า (Anna Maria Sieklucka) นักธุรกิจสาวสุดแซ่บ ซึ่งเธอนั้นเป็นสาวน้อยในฝันของมัสซิโม เขาได้แอบเห็นเธอ ฝันถึงเธอ และชอบเธอตั้งแต่แรกเห็น มัสซิโม อยากได้เธอมาครอบครองโดยตลอดมาตั้งแต่ได้พบ เวลาผ่านไปหนึ่งปีเมื่อ มัสซิโม ค้นหาที่อยู่ของเลาร่าจนพบ เขาจึงใช้วิธีการแบบแบดๆ สไตล์มาเฟีย ด้วยการลักพาตัวเลาร่ามายังที่คฤหาสน์ของตัวเอง เพื่อที่เธอจะอยู่ด้วยกันแบบใกล้ชิดสนิทสนมกลมเกลียว และเขาก็ได้ยื่นข้อเสนอสุดแซ่บที่ว่า ผมจะให้โอกาสคุณตกหลุมรักผมให้ได้ภายใน 365 วัน

365 DNI
365 DNI

“ผมจะให้โอกาสคุณตกหลุมรักผมภายใน 365 วัน ผมจะไม่แตะต้องคุณถ้าคุณไม่ยินยอม แต่อย่ามายั่วผมก็แล้วกัน เพราะผมอ่อนโยนไม่เป็นหรอกนะ”

เรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรมาก ออกแนวคล้ายๆ เรื่อง Fifty Shades ที่จุดขายหลักของหนังก็คงจะเป็นฉากเข้าพระเข้านางของพระเอกกับนางเอกที่ร้อนแรงชนิดจัดหนักจัดเต็มไม่มีความอ่อนโยนใดใด จัดเป็นหนังฆ่าเวลาแบบอยู่บ้านเบื่อๆ ก็ดูไป เพราะไม่มีเนื้อหาสาระหลักใดใดเลย มีแต่ฉากกินตับ ไม่ต้องไปคิดเยอะถ้าคิดจะดู โดยเรื่องนี้ก็ได้สร้างมาจากนิยายขายดีของ บลังกา ลิปินสกา นักเขียนสาวสุดแซ่บวัย 35 ชาวโปแลนด์ ซึ่งเธอก็ได้เขียนออกมาถึง 3 เล่มกันเลยทีเดียว

365 DNI
365 DNI

หนัง 365 DNI ตั้งหน้าตั้งตาขายไปที่ความวาบหวิว 20+ ดุเดือดเผ็ดร้อนของการบรรเลงเพลงรักระหว่างพระเอกกับนางเอก เป็นอีโรติกติดเรตที่มุมกล้องปลอดภัยแบบไม่ต้องจินตนาการ หนังฮิตมากจนมีคนติดแฮชแท็ค #ยอมแล้วทูลหัวอยากมีผัวเป็นมาเฟีย แต่ล่าสุดเรื่องนี้ได้คะแนนโหวตจากเว็บ IMDB ไปแค่ 3.8 เอง แต่ใครที่ชอบแนวนี้หรือดูเพราะพระเอกหุ่นแซ่บ แล้วไม่คิดว่าจะต้องการสาระใดใด เรื่องนี้ก็ตอบโจทย์สายแซ่บเต็มๆ เผ็ชสมใจเธอแน่นอน โดยหนังก็มีความยาว 1 ชั่วโมง 56 นาที และช่วงที่เผ็ชซี้ดดดดด ชนิดที่สาวโสดหนุ่มโสดก็น่าจะหายใจกันไม่ทั่วท้อง ก็คงจะเป็นช่วง 1 ชั่วโมงเป็นต้นไป

365 DNI
365 DNI

แต่ที่ต้องชมคือการที่มีเพลงเพราะๆ ที่โหมเข้ามาในซีนสำคัญๆ ซึ่งช่วยกระตุ้นให้ความเร่าร้อนนั้นทะลุจุดเดือด เป็นส่วนดีที่ต้องชมเลยว่าเลือกเพลงมาเข้ากับบรรยากาศตอนนั้นจริงๆ DooDiDo ขอให้คะแนนไว้ที่ 4.5/10 คะแนนแล้วกันจ้า

ติดตามข่าวสารทั่วโลกทาง DooDiDo.com อัพเดตก่อนใครทุกวัน

แหล่งที่มา : www.blockdit.com, www.beartai.com