รีวิวซีรีส์เกาหลี Her Private Life (2019)

รีวิวซีรีส์เกาหลีตีแผ่ชีวิตติ่ง Her Private Life


Her Private Life หรือ โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล ซีรีส์ที่ตีแผ่ชีวิตติ่งเกาหลี โดยนางเอกสาว พัคมินยอง จากเรื่อง รักมั้ยนะเลขาคิม? มาแสดงเป็นนางเอกของเรื่องนี้ที่ใช้ชีวิตแบบติ่งเกาหลี ตามติดชีวิตดาราศิลปินที่ชื่นชอบ ถ่ายทอดการเป็นเจ้าของบ้าน บ้านแฟนไซต์ที่คอยปกป้องศิลปินที่ตัวเองรักนักหนา

ซีรีส์เรื่องนี้นั้น เป็นซีรีส์ที่ดูสนุกแนวโรแมนติกคอมเมดี้ สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าคุณจะพบกันความฟินระดับมหากาฬ จิกหมอนจนยุ่ย!! โดยซีรีส์ว่าด้วยเรื่องราวของ ซองด๊อกมี’ ภัณฑารักษ์ดูแลแกลอรี่แห่งหนึ่ง ที่เป็นติ่งตัวแม่ของ ชาชีอัน’ ศิลปินเกาหลีสุดโด่งดัง แต่ตัวเธอจำเป็นต้องปิดความติ่งนี้ไว้เพื่อไม่ให้กระทบกับงาน เนื่องจากหัวหน้าของเธอต่อต้านการเป็นติ่งอย่างรุนแรง วันหนึ่งเธอได้มีโอกาสร่วมงานกับหัวหน้างานคนใหม่ ชื่อว่า ไรอัน โกลด์’ และงานแรกที่เธอได้ออกไปทำกับหัวหน้าคนใหม่นั่นก็คือ การเจรจางานแกลอรี่รูปกับ ชาชีอัน ศิลปินคนที่เธอกำลังคลั่งไคล้อยู่นั่นเอง

Her Private Life
Her Private Life

และวันนั้นเองทำให้ภาพของเธอกับ ชาชีอัน หลุดไปสู่โลกโซเชียล และโดนติ่งคนอื่นจ้องทำร้าย ทำให้เธอต้องแกล้งเป็นแฟนกับหัวหน้าเพื่อกลบข่าวนี้ไป Her Private Life นั้น ร้อยเรียงเนื้อหาได้สนุกมาก ทุกตอนจบของแต่ละ EP มันจะต้องสร้างความอยากดูต่อให้แก่คนดู ซีรีส์เรื่องนี้สำหรับคนที่เป็นติ่งต้องชอบมากแน่ๆ เพราะเนื่อเรื่องค่อนข้างจะบอกเล่าเกี่ยวกับการตามถ่ายรูป แต่งรูป หรือแม้กระทั่งการที่เราได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่เราชอบเรียกได้ว่าบรรลุของการเป็นติ่งมากเลยค่ะ

และเรื่องนี้เค้ายังมีฉากฟินๆ ของพระเอกนางเอกที่ทั้งสองคนนั้นเคมีเข้ากันม๊ากมากกก… มีความโรแมกติกและความรักในที่ทำงาน แถมยังมีความน่ารักของพระเอกและนางเอกที่ยิ่งดูยิ่งหลง นอกจากนี้ ยังมีศัพท์ของติ่งมากมายพร้อมคำแปลกำกับให้ผู้ชมได้รับความรู้เพิ่มเติมอีกด้วย ความติ่งของ ด็อกมี นี้นั้นนับได้ว่าเธอเป็นหนึ่งในติ่งที่เรียกได้ว่าบรรลุเป้าหมายสมบูรณ์แบบ ทั้งได้ใกล้ชิด และได้พูดคุยสนิทสนม จะต้องการอะไรไปมากกว่านี้อีกสำหรับเป้าหมายของติ่งทั่วราชอาณาจักร

Her Private Life
Her Private Life

สำหรับซีรีส์เรื่อง Her Private Life ติ่ง และสายโรแมนติกคอมเมดี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด DooDiDo ขอรับประกันความฟิน อินสุดๆ อะ >< สามารถรับชมใน Netflix ได้เลย คะแนนคงไม่ต้องบอก 10 เต็มไม่หักจ้า

ติดตามข่าวสารทั่วโลกทาง DooDiDo.com อัพเดตก่อนใครทุกวัน

แหล่งที่มา : cities.trueid.net