รีวิว Mutant Girls Squad เรท R 18+

Mutant Girls Squad สาวมอปลายกลายพันธุ์


Mutant Girls Squad หนังญี่ปุ่นเกรดบี ว่าด้วยเรื่องราวของ Rin นักเรียนมัธยมปลายเป็นหญิงสาวไร้เดียงสาที่ถูกรังแกที่โรงเรียน อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่ถูกรังแกเธอรู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนแรงในมือของเธอ ต่อมาเธอก็ได้รู้ว่าเธอเป็นลูกหลานของตระกูล Hiruko ซึ่งเป็นตระกูลกลายพันธุ์มีพรสวรรค์พิเศษ

ไม่นานเธอก็ได้รู้เรื่องว่าบ้านของเธอถูกจู่โจมโดยทหารต่อต้านฮิรุโกะ พ่อแม่ของเธอถูกฆ่าตาย ความโกรธแค้นก็เพิ่มมากขึ้น วันหนึ่งรินได้พบกับ Rei ซึ่งกลายพันธุ์ Rei แนะนำรินให้กับกลุ่มกบฏเล็กๆ ของกลุ่มกบฏกลายพันธุ์ที่นำโดยซามูไรชื่อ Kisaragi ภายใต้คำแนะนำของ Kisaragi และ Rei รินเริ่มฝึกอบรมสวมหน้ากากเหล็กจนกว่าเธอจะสามารถควบคุมพลังของเธอได้ เมื่อรินสามารถควบคุมพลังของเธอได้อย่างรวดเร็ว พวกเธอจึงได้ร่วมมือกันออกล้างแค้นด้วยพลังมิวแตนท์สุดเวอร์ และแบบ “ญี่ปุ่นนี่มันญี่ปุ่นจริงๆ” จนคุณพลาดสายตาไปจากจอไม่ได้เพียงวินาทีเดียว

ชมตัวอย่างหนัง:

ในที่สุดรินก็ตระหนักว่าแม้จะมีทุกอย่างที่เกิดขึ้นเธอก็ไม่สามารถต่อต้านฝ่ายมนุษย์ของเธอได้ เธอพยายามเกลี้ยกล่อมโยชิให้เข้าร่วมในสาเหตุของเธอเพื่อปกป้องมนุษย์ผู้บริสุทธิ์แทนที่จะฆ่าหรือปราบปรามพวกเขา ในขณะเดียวกันเด็กนักเรียน Hiruko คนอื่นกำลังถูกล้างสมองเพื่อทำการโจมตีด้วยระเบิดฆ่าตัวตายในหลายๆ สถานที่เพื่อฆ่ามนุษย์ Kisaragi ลักพาตัวและนองเลือดของนายกรัฐมนตรี Hiruko ที่ต่อต้านอย่างรุนแรงซึ่งทำให้เขามีร่างกายที่พิลึกและมีพลังอำนาจยิ่งใหญ่ โยชิใช้เวลาในการล้างสมองเด็กนักเรียนที่กลายพันธุ์ในขณะที่รินเผชิญหน้ากับเรย์ รินสามารถโน้มน้าวให้ Rei หยุดสงครามกับมนุษย์ได้สำเร็จ

Mutant Girls Squad
Mutant Girls Squad

และถึงแม้ว่า Mutant Girls Squad จะเป็นหนังที่แปะเอาไว้ว่า R 18+ แต่ก็ไม่ได้มีฉากล่อแหลมอะไรมาก แทบไม่มีประเด็นใดที่จะลงลึกเกี่ยวกับการแสดง แต่คุณจะสามารถหลงรักมันได้ง่ายๆ หากคิดจะหาฉากวาบหวิวของสาวๆ ทั้งสาม ก็ต้องขอบอกเลยว่าเสียใจด้วยจ่ะ แต่ถ้าอยากเห็นเลือดสาดสีแดง รับรองว่าคุณจะหลงรักหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน คะแนน 6.5/10

ติดตามข่าวสารความบันเทิงทั่วโลก ทางเว็บไซต์ DooDiDo อัพเดตก่อนใครทุกวัน

แหล่งที่มา : sence9.com/movies/mutant-girls-squad