รีวิวหนังเกาหลี The Gangster, The Cop, The Devil

The Gangster, The Cop, The Devil (2019)


ในเมืองๆ หนึ่งที่ที่เต็มไปด้วยคนชั่ว และผู้มีอิทธิพลที่ใครๆ ก็ต่างหวาดกลัว ผู้ร้ายกับตำรวจที่ไม่มีวันอยู่ร่วมกันได้ ซึ่ง จางดงซู (รับบทโดย มาดงซอก) เจ้าพ่อมาเฟียขาโหด ผู้ไม่เคยปราณีใคร เขาเป็นบอสใหญ่และเป็นเจ้าของธุรกิจผิดกฎหมาย โดยเรื่องนี้เจ้าพ่ออย่าง จางดงซู ต้องมาทำงานร่วมกันกับตำรวจ เนื่องในสาเหตุบางอย่าง

จางดงซู เขาสร้างอิทธิพลเครือข่ายไปหลายท้องที่ทั่วภูมิภาค และคุมเหล่าสมุนในเครือข่ายได้อยู่หมัด ใครหือกับพี่แกมีสิทธิ์ตายแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยก็ว่าได้ ส่วนในหนังก็ได้เล่าเรื่องราวของตำรวจหนุ่มที่มีนิสัยไม่เกรงกลัวใคร แถมยังพร้อมที่จะโค่นเจ้าพ่อมาเฟียให้สิ้นซาก และเขาก็เกลียดคนเหล่านี้มากๆ แม้ว่าหัวหน้าตำรวจของเขาจะไม่เห็นด้วย เขาก็ได้พยายามที่จะไปก่อกวนเป็นประจำ พยายามที่จะเก็บหลักฐานให้มากที่สุดเพื่อจะกวาดล้างให้ได้สักวัน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ฆาตกรรมต่อเนื่องเกิดขึ้น ทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายรายโดยไม่มีท่าทีว่าจะสามารถหาตัวฆาตกรได้เลย และการฆาตกรรมนี้ก็จะยังคงเกิดขึ้นกับผู้บริสุทธิ์ไปเรื่อยๆ

ชมตัวอย่างหนัง:

เหยื่อรายล่าสุดที่ฆาตกรได้ลงมือ แต่กลับรอดมาได้ เป็นเหยื่อเพียงคนเดียวที่เห็นหน้าตัวฆาตกร ทางตำรวจจึงต้องการตัวเขามากๆ แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะเหยื่อคนล่าสุดนั้นเป็นถึงหัวหน้ามาเฟียและเขาเองก็ต้องการตัวฆาตกรเพื่อมาล้างแค้นเช่นกัน เมื่อเจ้าพ่อมาเฟียขาโหดต้องการตัวคนร้ายเพื่อมาฆ่า แต่ตำรวจกลับต้องการตัวเพื่อมาสอบสวน งานนี้ใครจะได้ตัวไป และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ต้องไปลุ้นกันเอาเองในเรื่อง The Gangster, The Cop, The Devil

บอกเลยว่างานนี้เจ้าพ่อมาเฟียได้เปรียบกว่าตำรวจแน่นอน เพราะเขาเห็นหน้าคนร้ายมาแล้ว และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ตำรวจจะมาขอจับมือทำงานร่วมด้วย เมื่อตำรวจและมาเฟียมาร่วมมือกัน ความสามารถในการหาตัวคนร้ายก็ยิ่งง่ายขึ้น แต่ก็ใช่ว่าจะจับคนร้ายได้ง่ายๆ นะ เพราะคนร้ายเองก็มีฝีมือที่ไม่ธรรมดาเลย เนื้อหาเข้มข้น บู๊เลือดสาดสะใจคอหนังแอคชั่นอย่างแน่นอน SA Game รับประกันความมันส์ สนุก ดูเพลินอย่างแน่นอนเลยทีเดียวเชียวล่ะ สนุกจนมีข่าวว่าทางฮอลลีวู้ดขอซื้อไปรีเมคอีกด้วยนะ แถมยังเล็งตัว มาดงซอก ไปแสดงนำอีกด้วย

The Gangster The Cop The Devil
The Gangster, The Cop, The Devil

The Gangster, The Cop, The Devil หนังสัญชาติเกาหลี ที่ฉายในปี 2019 ที่ได้เอาตำรวจกับเจ้าพ่อมาเฟียขาโหดมาจับขาทำงานร่วมกัน จะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตาม ส่วนทางนักเขียนขอให้คะแนนความสนุกที่ 10/10 คะแนน สนุกมากๆ โหดสะใจดีจริงๆ ห้ามพลาดเลย

ติดตามข่าวสารความบันเทิงทั่วโลก ทางเว็บไซต์ DooDiDo อัพเดตก่อนใครทุกวัน

แหล่งที่มา : www.korseries.com, cities.trueid.net