รีวิวซีรีส์จากเว็บตูน Orange Marmalde

Orange Marmalde เขี้ยวรักสีส้ม


Orange Marmalde ว่าด้วยเรื่องราวของแวมไพร์ที่มีความสัมพันธ์กับมนุษย์ และต้องการหาทางให้สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ เป็นซีรีส์แนว Romance/School/Fantasy แสดงนำโดย ยอจินกู พระเอกของเรื่อง คิมซอลฮยอน นางเอก และ อีจงฮยอน จาก CNBLUE มารับบทเป็น แวมไพร์สุดหล่อที่สาวๆ อยากจะเสียเลือดให้ซะเหลือเกิน !!

นางเอกของเรื่องนี้ แบคมาริ เธอเป็นแวมไพร์สาวที่โตมากับการหนี หากเพื่อนในโรงเรียนรู้ว่าเธอเป็นแวมไพร์เธอก็จะย้ายหนีทันที ทำให้เธอต้องย้ายโรงเรียนอยู่บ่อยครั้ง จนกระทั่งโรงเรียนสุดท้ายเธอได้ตัดสินใจว่าจะต้องเรียนจบจากโรงเรียนนี้ให้ได้ ส่วนด้านพระเอก จองแจมิน เขาเป็นมนุษย์ธรรมดาที่เกลียดแวมไพร์มากๆ เนื่องจากแม่ของเขาได้แต่งงานใหม่กับแวมไพร์ โดยพระเอกก็ได้สนใจนางเอกตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ส่วนนางเอกเองก็รู้สึกว่ากลิ่นเลือดของพระเอกหอมหวานมาก จนทำให้เธอเกือบพลาดดูดเลือดอยู่หลายครั้ง หลังจากที่นางเอกย้ายเข้าไปเรียนในโรงเรียนใหม่ก็ถูกกลั่นแกล้งเพราะว่าทุกคนเห็นว่าเธอแปลก

เขี้ยวรักสีส้ม
Orange Marmalde เขี้ยวรักสีส้ม

จน ฮันชีฮู อัศวินประจำตัวของนางเอกย้ายเข้ามา และมีทีท่าว่าจะชอบนางเอก และผ่านไปได้ไม่นานนางเอกกับพระเอกก็คบกัน แต่พอพระเอกรู้ว่านางเอกเป็นแวมไพร์ก็ช็อกและเกิดอุบัติเหตุ แล้วเรื่องก็ตัดไปที่สมัยโชซอน ซึ่งเป็นชาติที่แล้วของพระเอก โดยพูดถึงความสัมพันธ์ของพระเอก นางเอก และพระรอง รวมถึงปัญหาการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันของแวทไพร์และมนุษย์ จนสุดท้ายในสมัยโชซอนนางเอกตายเพราะช่วยชีวิตพระเอกไว้และพระเอกได้ให้คำสัญญาไว้ว่า ฉันจะรอเธอตลอดไป…

ตัดกลับมาที่ปัจจุบันพระเอกไม่สามารถจำเรื่องที่เกี่ยวกับนางเอกได้เลย ซึ่งเป็นอาการที่จิตใจได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรงทำให้ความทรงจำนั้นถูกซ่อนไว้เป็นกลไกในการป้องกันตนเอง และเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามรับชม

ชมตัวอย่างซีรีส์:

เขี้ยวรักสีส้ม ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี ที่ดัดแปลงจากเว็บตูนยอดฮิตของเกาหลี ที่ถึงแม้จะมีฉากเครียดอยู่บ้าง แต่ก็มีฉากฟินๆ ให้ดูหลายฉากอยู่นะ ทางเราก็แอบปันใจให้กับพระรองอย่าง ฮันชีฮู มากกว่าพระเอกเสียอีก ฮ่าๆ เอาเป็นว่า นี่ถือเป็นซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีที่น่ารัก และ DooDiDo อยากจะแนะนำให้ไปดูกัน สำหรับคะแนนความสนุกให้ 8.5/10 จ้า

ติดตามข่าวสารทั่วโลกทาง DooDiDo.com อัพเดตก่อนใครทุกวัน

แหล่งที่มา : zilfawi.com