Hilightดูหนัง

รีวิวซีรีส์เกาหลีสายฮา Mr. Queen เรทติ้งพุ่งตั้งแต่ลงจอ

Mr. Queen ซีรีส์เกาหลีสายฮามาแรงมากในตอนนี้


Mr. Queen ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์เรทติ้งสูง สายฮา เพราะขายขำหนักมาก เปิดตัวมาตอนแรกเรทติ้งก็พุ่งกระฉูด ส่งท้ายปี 2020 พล็อตปังปั๊วะ ซีรีส์แนวย้อนยุคผสมผสาน รับรองว่าไม่ผิดหวัง ด้วยความทุ่มเทของนักแสดง ชินฮเยซอน ที่แสดงได้สมบทบาทที่สุด กับบท ราชินีคิมโซยง ที่ต้องสลับร่างกับ เชฟบงฮวาน

เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วย เชฟมากฝีมือ บงฮวาน ที่ชีวิตเกิดตกที่นั่งลำบากจนต้องหนีตำรวจจนพลัดตกระเบียงห้องลงไปยังสระน้ำ จู่ๆ เขาก็ฟื้นขึ้นมาในสมัยโชซอน แถมยังมาโผล่ในร่างผู้หญิงที่กำลังจะได้เป็นพระมเหสีของราชา เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้กลับไป แต่เหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาจึงได้ไปถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงในร่างที่ตัวเองอยู่และได้รู้ความจริงมาว่าผู้หญิงคนนี้จมน้ำในทะเลสาบ เขาจึงคิดว่า ถ้ากระโดดลงทะเลสาบอีกรอบน่าจะได้กลับไปที่เดิม แต่มันไม่ง่ายแบบนั้น เหนือสิ่งใด เขาต้องอภิเษกกับราชา คือร่างเป็นหญิงแต่วิญญาณเป็นผู้ชาย งานนี้มีวุ่นแน่นอน

ตัวอย่างซีรีส์ 1 :

ความปัง และความน่าติดตามของซีรีส์เรื่องนี้ เริ่มตั้งแต่ทีมนักแสดงมากฝีมือที่มาสร้างสรรค์ผลงานซีรีส์เรื่องนี้ กับการพลิกบทบาทของทั้งพระนาง คิมเซฮยอน จากนักแสดงเจ้าน้ำตาสู่บทบาทคาแรกเตอร์โก๊ะๆ ซึ่งเธอแสดงได้ดีและตลกมากแม่ และพระเอกของเรา ที่ฝากผลงานสุดปังในบทบาทพระรองจาก Crash Landing on You เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในเรื่องนี้เค้าต้องรับบทเป็นพระราชาหุ่นเชิดที่มีบุคลิกซื่อและใจดี แต่ซ่อนความจริงอีกด้านเอาไว้ ซึ่งเนื้อเรื่องของซีรีส์ก็น่าติดตามมากๆ ไม่ใช่แนวพีเรียดที่เครียดเรื่องการเมืองจนเกินไป แต่จะเน้นความฮาในเรื่องนี้ แฟนซีรีส์เกาหลีสายฮาไม่ควรพลาด

ตัวอย่างซีรีส์ 2 :

เราดูไปสองตอน เลยว่าจะขอรีวิวหน่อย คือฮามากๆ ขำหนักมาก คือให้เต็มสิบไม่หักครับ ใครเผลอไปดู เรารับรองว่าติดแน่ ฮ่าๆๆ สนุกสมเรทติ้ง รับประกัน

ติดตามข่าวสารความบันเทิงทั่วโลก ทางเว็บไซต์ DooDiDo อัพเดตก่อนใครทุกวัน

แหล่งที่มา : cities.trueid.net