Meteor Garden F4 เวอร์ชั่น 2018

สปอยล์ Meteor Garden รักใสใสหัวใจ 4 ดวง


Meteor Garden หรือ รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ซีรีส์ไต้หวันเวอร์ชั่น 2018 กับดาเมจความหล่อรุนแรงของพระเอก เต้าหมิงซื่อ รับบทโดย ดีแลน หวัง โดยเป็นการรีเมกจากเวอร์ชั่นแรกปี 2001 ซึ่งกระแสความฮอตฮิตบอกเลยว่าไม่แพ้กัน เพราะได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่ติดตามชมเป็นอย่างมาก แถมยังนำเสนอเรื่องราวให้ดูทันสมัยขึ้นกว่าเวอร์ชั่นแรก

ดีแลน หวัง รับบทเป็น เต้าหมิงซื่อ ควงคู่มากับนางเอกตัวเล็กหน้าใส เสิ่นเยี่ย รับบทเป็น ซานไช่ หญิงสาวผู้ได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยหมิงเต๋อ มหาวิทยาลัยที่มีชื่อแห่งหนึ่ง ซึ่งผลิตบุคลากรที่มีความสามารถ มีชื่อเสียงไปทุกวงการอาชีพ ดังนั้นมหาวิทยาลัยแห่งนี้จึงเป็นที่ใฝ่ฝันของบรรดาเด็กหนุ่มหญิงสาวจำนวนมากที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ให้ได้ ซานไช่เธอหวังจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในรั้วมหาวิทยาลัยแต่ก็ไม่เป็นดั่งที่หวังไว้ เมื่อเธอเผลอไปท้าทายอำนาจมืดของ เต้าหมิงซื่อ หนุ่มหล่อแก๊งค์ F4 แก๊งค์ที่มีอำนาจมากที่สุดในมหาลัย เรื่องราววุ่นวายมากมายจึงเกิดขึ้น

Meteor Garden 2018
Meteor Garden F4 เวอร์ชั่น 2018

ซานไช่ เธอได้ทำสิ่งมากมายที่หนุ่ม F4 ไม่เคยเห็นมาก่อน ทำให้เต้าหมิงซื่อเปลี่ยนทัศนคติจนกลายเป็นความรู้สึกที่ดีๆ ขึ้นมา ทั้งที่เต้าหมิงซื่อหน้าตาดี แต่กลับไม่สันทัดเรื่องความรัก เต้าหมิงซื่อ พาซานไช่ไปที่บ้าน เพื่อดูแลผิวพรรณและการแต่งตัว เต้าหมิงซื่อ ทำดีต่อซานไช่เพื่อให้เธอเป็นแฟนของตน แต่นึกไม่ถึงว่าจะถูกซานไช่ปฏิเสธ เต้าหมิงซื่อถึงเข้าใจว่าความรักไม่สามารถได้มาด้วยเงินทอง อีกด้านหนึ่งฮัวเจ๋อเล่ยผู้ชายอ่อนโยนเงียบขรึมที่ครั้งหนึ่งเขาเคยยื่นมือช่วยเหลือซานไช่จนเกิดความรู้สึกดีขึ้นมา

ต่อมา ฮัวเจ๋อเล่ย และ ซานไช่ ได้พบกันบนดาดฟ้าของตึก ฮัวเจ๋อเล่ยได้เข้าใจถึงจิตใจที่แท้จริงของซานไช่ ทุกครั้งที่ซานไช่อารมณ์ไม่ดี ซานไช่ก็จะได้รับการปลอบใจจากฮัวเจ๋อเล่ย ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลายและมีความสุขของเธอ ขณะที่ซานไช่มีความรู้สึกที่ดีต่อฮัวเจ๋อเล่ยนั่นเอง กลับพบความจริงว่าฮัวเจ๋อเล่ยมีหญิงในดวงใจแล้ว ฮัวเจ๋อเล่ยดีใจมากเมื่อรู้ว่าคนรักจะเดินทางกลับประเทศ ทั้งที่ฮัวเจ๋อเล่ยมีหญิงในดวงใจแล้ว แต่ทุกครั้งที่ฮัวเจ๋อเล่ยทำดีต่อซานไช่ ก็ไม่วายทำให้ซานไช่มีความสุข

F4
Meteor Garden F4 เวอร์ชั่น 2018

ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ต้องขอให้ไปตามดูกันเอาเอง แต่ DooDiDo บอกเลยว่า F4 เวอร์ชั่นนี้งานดีจริงๆ โดยเฉพาะพระเอกของเรา >< ฟินมากแม่ !!

ติดตามข่าวสารทั่วโลกทาง DooDiDo.com อัพเดตก่อนใครทุกวัน

แหล่งที่มา : www.ch3thailand.com