Hilightข่าวข่าวดาราฮอลลีวูดข่าววงการหนังข่าวหนังข่าวหนังใหม่ดูหนัง

Fantastic Beasts 3 จะเริ่มสร้างกรินเดลวัลด์ใหม่

Warner Bros. ยืนยันจะสร้างกรินเดลวัลด์ใหม่


Fantastic Beasts 3 จะไม่มี จอห์นนี่ เดปป์ อีกต่อไปในบทกรินเดลวัลด์ เพราะ Warner Bros. ยืนยันว่าจะสร้างกรินเดลวัลด์ใหม่ ด้วยภาคที่สามในที่หนังได้ถ่ายทำไปแล้ว กรินเดลวัลด์ นั้นมีบทบาทอย่างมาก แต่จอห์นนี่ เดปป์ ยังสะสางปัญหาต่างๆ ไม่เสร็จดี หากผู้พิพากษาตัดสินลงโทษเขา เขาก็จะไม่มีเวลาในการมาทำหน้าที่เลย

Warner Bros.ได้ตัดสินใจแล้วว่า Fantastic Beasts จะดีขึ้นหากไม่มีจอห์นนี่เดปป์โดยสิ้นเชิง และการล่าจะเริ่มขึ้นในไม่ช้าและดาราคนใหม่จะมาแทนที่ คำอธิบายสองสามบรรทัดและการร่ายเวทย์มนตร์นั้นจะใช้อธิบายได้อย่างสมจริงว่าทำไมกรินเดลวัลด์จึงดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในครั้งนี้และตอนนี้การคาดเดาจะเปลี่ยนไปว่าใครจะมีบทบาท โดยทางสตูดิโอได้แถลงว่า “จอห์นนี่ เดปป์ จะออกจากแฟรนไชส์เราขอขอบคุณสำหรับการทำงานของเขาในภาพยนตร์จนถึงปัจจุบัน Fantastic Beasts 3 อยู่ในระหว่างการผลิตและบทบาทจะถูกสร้างใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกในช่วงฤดูร้อนปี 2022”

Fantastic Beasts
Fantastic Beasts

นักแสดงหลายคนอาจไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะมีส่วนร่วมเพราะเห็นว่าแฟนๆ ของเดปป์ยังคงสนับสนุนเขาอย่างต่อเนื่อง และอย่างน้อยก็ต้องมีบางส่วนจากพวกเขาต่อการเข้ามาแทนที่เขา อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่ชัดเจนที่สุดคือ Colin Farrell ซึ่งหลายคนคิดว่ากำลังเล่น Grindelwald ใน Fantastic Beasts และ Where to Find Them ก่อนที่เดปป์จะมาเซอร์ไพรส์ ท้ายที่สุดเขามีประสบการณ์เกี่ยวกับแฟรนไชส์มาก่อนและมันก็สมเหตุสมผลที่สุดจากมุมมองการเล่าเรื่องด้วย

รายงานก่อนหน้านี้ยืนยันว่า เดปป์ จะกลับมา แม้ว่าจะขอเลื่อนวันถ่ายทำเพื่อรองรับคดีในศาล คำวิงวอนเหล่านั้นจบลงแบบไร้จุดหมาย เพราะในที่สุดเดปป์ยืนยันผ่านอินสตาแกรมว่า Warner Bros.ขอให้เขาลาออกจากบท Grindelwald โดยเขาได้กล่าวว่า

“ผมอยากจะกล่าวอะไรสักหน่อยต่อเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นนี้ อย่างแรกผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่ได้สนับสนุนผม ผมขอน้อมรับข้อความที่แสดงถึงความห่วงใยมากมายในช่วง 2-3 วันมานี้ อย่างที่สองผมหวังอย่างยิ่งจะให้ท่านทราบว่า Warner Bros.ได้ขอให้ผมออกจากการรับบท Grindelwald ในภาพยนตร์ Fantastic Beasts ซึ่งผมเคารพและมีความเห็นสอดคล้องกับทางสตูดิโอ สุดท้ายผมขอกล่าวว่า คำพิพากษาที่เกิดขึ้นในศาลที่อังกฤษนั้นจะไม่ทำให้ผมหยุดต่อสู้เพื่อบอกเล่าความจริง และผมขอยืนยันว่าจะยื่นอุธรณ์ต่อไป ผมยังคงมั่นใจจะพิสูจน์ความจริงต่อข้อกล่าวหา ชีวิตและอาชีพของผมจะไม่ถูกตัดสินด้วยเหตุการณ์นี้อย่างแน่นอน”

Fantastic Beasts
Fantastic Beasts

จอห์นนี่ เดปป์ ได้รับบท Grindelwald ครั้งแรกใน Fantastic Beasts and Where to Find Them เมื่อปี 2016 ซึ่งแม้จะปรากฏตัวเพียงไม่กี่นาที แต่ก็สร้างกระแสให้แฟนๆ อยากเห็นเขารับบทนี้มากขึ้น โดยเขาได้กลับมารับบทนี้เต็มตัวใน Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เมื่อปี 2018 แต่หนังกลับไม่ประสบความสำเร็จด้านรายได้เท่าที่ควร

แฟนๆ โลกเวทมนตร์ โปรดรอคอยและติดตามบทบาทของกรินเดลวัลด์คนใหม่ในแฟรนไชส์ Fantastic Beasts ได้ที่ SA Game แล้วคุณจะไม่พลาดข่าวสาร รีวิวหนัง ฯลฯ อัปเดตใหม่ทุกวัน

ติดตามข่าวสารความบันเทิงทั่วโลก ทางเว็บไซต์ DooDiDo อัพเดตก่อนใครทุกวัน

แหล่งที่มา : wegotthiscovered.com, www.beartai.com/lifestyle/500452