เตรียมตัวให้พร้อมกับความระทึกใน A Quiet Place Part 2

เงียบไว้ดีที่สุด A Quiet Place Part 2 อย่าส่งเสียงออกมาทั้งยังไม่อยากตาย!


หลังจากภาคแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายสามารถทำเงินทั่วโลกไปได้ถึง 340 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างแค่ 17 ล้านเหรียญฯ เท่านั้นผู้กำกับอย่าง John Krasinski นักแสดงจากซีรีส์ Jack Ryan ฉบับล่าสุดซึ่งเป็นผู้กำกับภาคแรกและเป็นสามีตัวจริงของนางเอก Emily Blunt กลับมาเขียนบทและกำกับภาคต่อของหนังฮิตที่ออกฉายปี 2018 (ทำให้กลายเป็นหนังที่ทำให้คนไม่กล้ากินพอปคอร์นเพราะเสียงจะดังในโรงกันทั่วทั้งโลก!) และตัวอย่างของภาค 2 ก็ได้ออกมาหลอนคนดูเรียบร้อยแล้ว

สืบเนื่องมาจากเหตุสยองขวัญที่เกิดขึ้นที่บ้าน และตอนนี้ครอบครัวแอ็บบอตต์ต้องออกมาเผชิญหน้ากับความน่ากลัวในโลกภายนอกแล้ว และพวกเขาต้องเดินหน้าต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในความเงียบสงัดต่อไป ต้องถูกบีบบังคับให้เข้าไปเสี่ยงภัยในดินแดนที่พวกเขาไม่คุ้นเคยเลย แล้วพวกเขาก็ได้เข้าใจในทันทีเลยว่าพวกสัตว์ประหลาดที่คอยตามไล่ล่าจากเสียง ไม่ใช่สิ่งเดียวเข้ามาคุกคามชีวิตของพวกเขา

A Quiet Place Part 2
A Quiet Place Part 2

ภาคแรกเล่าเรื่องราวของโลกหลังประสบกับหายนะจากสิ่งมีชีวิตต่างดาว มนุษย์ที่รอดชีวิตต้องอยู่ในความเงียบ เพื่อไม่ให้เอเลียนได้ยินเสียง จึงต้องใช้ภาษามือในการสื่อสาร และใช้แสงสีเป็นสัญลักษณ์ในการแจ้งเหตุเพื่อให้รอดพ้นจากอสุรกายที่ตามไล่ล่า ในภาคนี้จะได้เห็นการเดินหน้าเอาชีวิตรอดกันต่อของครอบครัวเดิมในภาคแรก และพวกเขาจะไม่ใช่คนที่เหลือรอดเพียงกลุ่มเดียว

ซึ่งหนังจะเล่าไปถึงเหตุการณ์ก่อนหน้าภาคแรกด้วย ซึ่งคนดูจะได้ชมการเอาชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติจากเอเลียนในภาคต่อไป และจากตัวอย่างก็ให้อารมณ์เหมือนตอนต้นเรื่องของหนังหายนะซอมบี้ล้างโลก World War Z ที่ครอบครัวของตัวละครหลักจะต้องขับรถหนีตาย

ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง สำหรับหนังเรื่อง A Quiet Place ที่กลับมาทำให้คนดูใจสั่นอีกครั้งใน Part II หลังจากที่ภาคแรกสร้างความปัง ทำเอาคนดูเงียบกริบกันทั้งโรง แม้แต่เสียงเคี้ยวป๊อปคอร์นยังดัง เพราะหนังเงียบมากสร้างความกดดันและลุ้นมากจริงๆ จ้า

จากเหตุการณ์อันตรายถึงชีวิตที่เกิดขึ้นในบ้าน ครอบครัวแอ็บบอท (เอมิลี่ บลันท์, มิลลิเซนท์ ซิมมอนด์, โนอาห์ จู๊ป) ต้องเผชิญกับหายนะในโลกภายนอก พวกเขายังคงต่อสู้เพื่ออยู่รอดในความเงียบ และต้องเสี่ยงภัยในดินแดนลึกลับ พวกเขายังรู้อีกว่าสัตว์ร้ายไม่ได้ไล่ล่าตามเสียงที่ดังขึ้นเท่านั้น แต่ยังคอยดักซุ่มโจมตีตามเส้นทางที่โปรยทรายไว้

A Quiet Place Part II ดินแดนไร้เสียง 2 นำแสดงโดย เอมิลี่ บลันท์, ซิลเลียน เมอร์ฟี่, มิลลิเซนท์ ซิมมอนด์, โนอาห์ จู๊ป และดิจิมอน ฮาวน์ซู เข้าฉายไทย 19 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

DooDiDo ขอการันตรีหนังเรื่องนี้ ตื่นเต้น สนุกใจสั่น อย่างแน่นอน ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงนะจ้ะ สำหรับหนังเรื่อง A Quiet Place ภาค 2 รับประกันความคุ้มค่า !

ติดตามข่าวสารทั่วโลกทาง DooDiDo.com อัพเดตก่อนใครทุกวัน

แหล่งที่มา : www.beartai.com, www.posttoday.com